Photocopy đa chức năng Toshiba

Công nghệ tiên tiến nhất của máy Photocopy Toshiba

Máy photocopy đa chức năng toshiba estudio-2500ac

Năm 2017, Toshiba đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các dòng mày photocopy đa năng toshiba e-STUDIO, các tính năng này nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng, dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ dàng tích hợp vào trong các quy trình công việc, workflow trong mọi ngành nghề. Toshiba cũng phát triển các thiết bị đa chức năng có thể tùy chỉnh để giúp công việc của chúng ta dễ dàng hơn, đơn giản hóa các tác vụ phức tạp và cho phép chúng ta kiểm soát máy, kiểm soát quy trình hoạt động nhằm đáp ứng cao nhất, đa dạng nhất nhu cầu sử dụng của chúng ta. Dòng sản phẩm mới nhất của Toshiba chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những giải pháp tiết kiệm, phù hợp trong in ấn, quản lý tài liệu và nội dung.

Thông tin chi tiết về máy photocopy toshiba e-studio

Giao diện hiện đại, dễ dùng

Màn hình cảm ứng photocopy estudio Toshiba

Màn hình cảm ứng đa điểm 9” với phong cách smartphone giúp chúng ta dễ sử dụng, dễ dàng tùy biến theo nhu cầu. Màn hình này được tích hợp trên hầu hết tất cả các sản phẩm của dòng e-STUDIO mới nhất. Toshiba e-STUDIO 2000AC được ứng dụng công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất để đáp ứng các nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy photocopy Toshiba estudio 2508a

Toshiba e-STUDIO đã cung cấp các trình điều khiển plug-in, giải pháp solutions như Job Point chia tách các công việc lớn trên nhiều máy, Job Replicator để thay thế dạng nhiều phần, Job Separator cho in ấn hàng loạt với bất kỳ ứng dụng Windows, và Job Build để in các tài liệu khác nhau với nhau như là in một tài liệu duy nhất. Tất cả các giải pháp này nhằm giúp quy trình hoạt động của chúng ta trơn tru hơn, tiện lợi hơn, dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết về máy photocopy toshiba e-studio

Công nghệ cao, chất lượng đỉnh.

Options cho tất cả dòng máy Photocopy đa năng.

 

Scan và Print từ USB
Cho phép chúng ta Print trực tiếp từ USB hoặc Scan tài liệu vào USB.

 

Finishing tiện lợi
Cung cấp các công cụ, options khi kết thúc quá trình in như sắp xếp, bấm kim, bấm lỗ và gấp sách.

 

Đáp ứng tiêu chuẩn môi trường sạch và xanh

 

Tiết kiệm thời gian
với tốc độ in cực nhanh, độ bền của máy cao

 

Hệ thống thông báo thông minh
khi gặp những sự cố hay tình trạng mực in, giấy in.

 

Công nghệ tiên tiến Advance e-BRIDGE Next
cho phép máy photocopy đa năng Toshiba tích hợp các giải pháp từ bên thứ ba.

Các dòng máy photocopy đa chức năng Toshiba e-STUDIO đều đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản của chúng ta về tài liệu như Copy, Print, Scan 2 mặt, tốc độ cao, độ phân giải cao. Ngoài ra còn nhiều tùy chỉnh, cấu hình đặc trưng giúp kết quả bản in đạt chất lượng cực tốt. Các chức năng cao cấp như TopAccess, e-Filling, Templates cũng được tích hợp vào máy nhằm giúp người dùng và nhà quản trị tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý thiết bị, quản lý người dùng, quản lý phân quyền, quản lý chi phí in ấn trong các dự án. Ngoài ra Toshiba còn áp dụng công nghệ SED trong ổ cứng của máy Photocopy nhằm mục đích bảo mật dữ liệu của chúng ta gần như tuyệt đối.

Máy photocopy đa chức năng màu toshiba e-studio-xx05ac

Đặc biệt dòng máy Toshiba e-STUDIO5005AC có thể tăng cường hiệu quả trong công việc của chúng ta lên nhiều lần. Dual-Scan Document Feeder (DSDF) có thể số hóa tài liệu 1 lúc 300 trang với tốc độ cực cao, khoảng 240 IPM đối với trang A4 2 mặt, đây là giải pháp tối ưu cho chúng ta khi số hóa tài liệu. Hoặc Reverse Automatic Document Feeder (RADF) cũng cung cấp giải pháp số hóa tài liệu cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Số lượng bản chụp hàng tháng cực cao lên đến 210.000 bản cho các bản chụp đơn sắc hoặc 105.000 bản cho các bản chụp màu cho thấy độ bền cực kỳ cao của máy MFP Toshiba e-STUDIO trong quá trình vận hành. Hệ điều hành Linux® bản mới nhất, Advanced e-BRIDGE Next cung cấp máy photocopy khả năng tích hợp cực tốt Web Browser, sử dụng vi xử lý dual-core, bộ nhớ 4GB và ổ cứng 320GB với công nghệ bảo mật tiên tiến SED cho phép máy Photocopy e-STUDIO khả năng tích hợp dễ dàng các phần mềm của bên thứ ba nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của chung ta về in ấn, quản lý, quy trình hoạt động.

Thông tin chi tiết về máy photocopy toshiba e-studio

Máy photocopy đa chức năng xóa chữ toshiba e-studio-xx08lp

Sau cùng, dòng sản phẩm e-STUDIO08LP với công nghệ độc quyền và duy nhất chỉ có ở máy Photocopy Toshiba e-STUDIO, khả năng tái sử dụng giấy đã in. Một công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ, và cực kỳ hiệu quả trong quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp khi e-STUDIO08LP cung cấp khả năng tái sử dụng giấy, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí in ấn, đặc biệt là tiết kiệm đến 80% giấy in. Tiết kiệm giấy in cũng góp phần cải thiện môi trường xanh, sạch và đẹp. e-STUDIO08LP cũng kế thừa toàn bộ công nghệ và sức mạnh của dòng máy e-STUDIO08A nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn cơ bản nhất của doanh nghiệp như Print, Copy, Scan 2 mặt với tốc độ cao.

Hybrid

Công nghệ tiên tiến
Chọn in với mực in thường hay loại mực có thể xóa, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tài liệu. Mặt khác, các giải pháp phần mềm thông minh của Toshiba sẽ giúp chúng ta đưa ra quyết định đó - tất cả đều tự động.

eco-world

Đáp ứng yêu cầu môi trường xanh, sạch
Toshiba hiện có giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn môi trường xanh, sạch, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tái sử dụng giấy in, chúng ta có thể tiết kiệm các nguồn lực có giá trị và tạo ra một tác động tích cực đến môi trường sống.

effective

Hiệu quả sản phẩm cao
Công nghệ tiên tiến Toshiba e-BRIDGE Next giúp tăng hiệu quả và chất lượng của sản phẩm. Việc dễ sử dụng, công nghệ tiên tiến, sự linh động được tích hợp vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp giúp tăng tối đa trải nghiệm người dùng.

Insurance

Bảo mật dữ liệu
Máy photocopy Toshiba cung cấp tối đa khả năng bảo mật dự liệu với công nghệ SED, tự động mã hóa dữ liệu và xác thực người dùng giúp bảo mật cao độ và phòng tránh thất thoát dữ liệu.

Thông tin chi tiết về máy photocopy toshiba e-studio