03 dòng máy tính tiền, máy POS Toshiba chính hãng, thế hệ mới

Máy tính tiền, hay còn được gọi là máy bán hàng, máy POS bán hàng mà Toshiba cung cấp đều có thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại mạnh mẽ, linh động & phù hợp cho tất cả hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị và nhà hàng có mong muốn hệ thống bền và hoạt động ổn định.

Máy tính tiền là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ thống quản lý bán hàng, nhà hàng. Thông thường, mỗi hệ thống đều có ít nhất 1 máy tính tiền đặt tại quầy thu ngân, với nhiệm vụ chính là xử lý các giao dịch phát sinh.

Ngoài ra, trong các hệ thống bán hàng, nhà hàng còn có két tiền & máy in hóa đơn ngay tại quầy thu ngân. Bộ 3 thiết bị này kết hợp với nhau tạo thành 1 vòng tròn khép kín trong việc xử lý giao dịch - thanh toán.

MỤC LỤC

  1. Máy tính tiền POS Toshiba ST-F20
  2. Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave™
  3. Máy POS bán hàng Toshiba SurePOS™ 500
  4. Đăng ký tư vấn, báo giá hệ thống bán hàng, nhà hàng

Máy tính tiền POS Toshiba ST-F20

Hệ thống POS toshiba ST-F20

- Máy tính tiền Toshiba ST-F20 có thiết kế nhỏ gọn nhờ kết hợp tốt thiết bị chính và màn hình hiển thị line display. Màn hình sáng, dễ đọc được vận hành, thiết kế cảm ứng đa điểm điện dung giúp dễ sử dụng như điện thoại thông minh.
- Đặc trưng chung của các sản phẩm Toshiba là độ bền cao với thời gian dài và tầng suất sử dụng lớn. Thiết kế không quạt giúp giảm không gian mà bụi bẩn có thể vào thiết bị dẫn đến hư hại, Không có tiếng ồn quạt xoay, đây là sản phẩm cực kỳ lý tưởng cho hoạt động dịch vụ cao cấp và yên tĩnh.
- Ngoài ra, máy tính tiền ST-F20 còn tích hợp vi xử lý có hiệu suất mạnh mẽ, bộ nhớ lên đến 8GB, và cho phép kết hợp với ổ cứng SSD để cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hoạt động trơn tru, liên tục đặc biệt trong giờ cao điểm của các cửa hàng, nhà hàng.

st-f20 with two color

Hệ thống máy tính tiền POS ST-F20 có hai màu đen và trắng, phù hợp với sự trang trí và không khí của cửa hàng của chúng ta.

st-f20 dual screen

POS ST-F20 có tùy chọn màn hình kép, cực kỳ tiện lợi và phù hợp trong quá trình hoạt động và phục vụ của cửa hàng đối với khách hàng.

st-f20 tilt 90 degree angle

Màn hình với độ nghiêng có thể được tùy chỉnh theo ý, tiện lợi đối với tất cả nhân viên sử dụng hệ thống POS.

Thông tin chi tiết về hệ thống POS toshiba ST-F20

Máy bán hàng Toshiba TCxWave™

Hệ thống POS toshiba TCX wave

- Ngày nay, vấn đề phục vụ nhanh chóng và tiện lợi là điều cốt yếu trong thành công của chúng ta trong lĩnh vực phục vụ khách hàng. Chúng ta cần công nghệ POS để tăng cường tính linh hoạt, phong cách, dịch vụ cao cấp của một cửa hàng hiện đại, và có thể cung cấp kịp thời, nhất quán dịch vụ cho người tiêu dùng trong quá trình mua sắm.
- Máy bán hàng Toshiba TCxWave ™ là một hệ thống bán lẻ mới được tạo ra nhằm cho phép chúng ta cung cấp các dịch vụ tuyệt vời phục vụ người tiêu dùng. Toshiba TCxWave có tính linh hoạt, hiệu suất cao, độ bền tốt, độ ổn định cao và thiết kế đặc biệt giúp chúng ta phục vụ khách hàng trong điều kiện tốt nhất.

Thiết kế độc đáo

- Máy bán hàng Toshiba TCxWave là dòng máy được thiết kế theo chuẩn thời trang hiện đại nhất, mỏng nhất có thể trong số các dòng máy POS của Toshiba. Màn hình cảm ứng đa điểm quen thuộc như một chiếc điện thoại thông minh mà chúng ta thường dùng hàng ngày.

- Toshiba TCxWave có màn hình chuẩn rộng "Wide Screen" giúp nhân viên dễ sử dụng hơn, thao tác chính xác hơn. Nhưng TCxWave cũng vẫn có màn hình kích thước thông thường dành cho những cửa hàng, quầy counter thiếu không gian.

Đáng tin cậy và mạnh mẽ

Máy bán hàng TCxWave là dòng máy được thiết kế tập trung vào độ bền cao và hiệu suất mạnh mẽ, vận hành tốt kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra máy POS TCxWave còn có thêm tùy chọn ổ cứng SSD, giúp cho hệ thống vận hành nhanh, trơn tru. Toshiba TCxWave là dòng máy POS giúp chúng ta hoạt động tốt trong giờ cao điểm, khách hàng đông đúc, cần hệ thống mạnh, nhanh, chính xác và bền.

Thông tin chi tiết về hệ thống POS toshiba TCxWave

Máy POS bán hàng Toshiba SurePOS™ 500

Hệ thống POS toshiba SurePOS500 series

SurePOS™ 500 Mang lại trải nghiệm mua sắm thông minh hơn.

- Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng đang tìm kiếm sự khác biệt khi lựa chọn nhà bán lẻ của mình. Người tiêu dùng mong đợi mức độ hài lòng cao hơn, dịch vụ tốt hơn, giá cả tốt hơn, chất lượng tốt hơn và tiện lợi hơn. Điểm tối ưu của máy POS bán hàng SurePOS™ 500 cho phép truy cập vào thông tin sản phẩm và các giao dịch nhanh, chính xác nhằm tạo ra một trải nghiệm tích cực và giúp thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng dựa trên mức độ hài lòng và dịch vụ tốt.
- Trung bình, khách hàng chỉ chờ đợi thanh toán tại các siêu thị khoảng 6.2 phút, cửa hàng thời trang khoảng 5.7 phút và cửa hàng tiện lợi chỉ 3.3 phút trước khi bỏ đi mà chẳng mua gì.

SurePOS™ 500 giúp giảm chi phí vận hành.

Hệ thống Toshiba Remote Management Agent cho phép chúng ta chủ động giám sát tình trang vận hành của cả hệ thống bán hàng POS. Điều này giúp chúng ta giảm đáng kể chi phí dịch vụ và tránh mất thời gian. Đội ngũ nhân viên hiện có của cửa hàng có thể thực hiện những việc bảo trì đơn giản, điều này giúp tuổi thọ của thiết bị kéo dài đến 7 năm kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

SurePOS™ 500 giúp quản trị rủi ro

Bảo mật là vấn đề cực kỳ quan trọng trong bất kỳ hệ thống nào. Toshiba tích hợp công nghệ độc quyền về bảo mật ổ cứng cho tất cả sản phẩm của mình nhằm tăng cường tối đa khả năng bảo mật dữ liệu của cửa hàng, dữ liệu của khách hàng, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng.

Thông tin chi tiết về hệ thống POS toshiba SurePos500